• 29/2/20, 20:21
 • 0866 057 323
 • Home Cô gái xăm trổ đầy mình trong thang máy và nhan sắc thật khiến ai cũng “đứng hình”

  Admin

  Binh nhì
  Thành viên BQT
  Quản Trị Viên
  Bài viết
  76
  Cảm xúc
  0
  Nghệ Danh
  Fujiwara Kira
  Bảng Giá
  3000 K/Slot
  Điện Thoại
  0945235689
  Tình Trạng
  Hoạt động
  Thời Gian
  45 Phút/Slot
  Khu Vực
  272 Nguyễn Ngọc Vũ
  Năm Sinh
  1998
  Chiều Cao
  170 CM
  Cân Nặng
  52 KG
  Vòng 1
  78 CM
  Vòng 2
  45 CM
  Vòng 3
  85 CM
  Qua Đêm
  Không
  Cô nàng đã chứng minh mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng, sự cuốn hút riêng, không có một mẫu số chung cho cái đẹp, không nên nhìn bề ngoại để đánh giá bản chất 1 con người.
  Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau một bức hình được chụp trong thang máy với hình ảnh cô gái xăm trổ đầy mình. Bên cạnh hình xăm con rồng “cực ngầu”, thân hình với những đường cong bốc lửa của cô gái cũng khiến mọi người vô cùng ấn tượng. Ngay lập tức, rất nhiều người đã “săn lùng” thông tin về cô gái cá tính trong bức ảnh.
  Cô gái xăm trổ đầy mình trong thang máy và nhan sắc thật khiến ai cũng “đứng hình” - 2

  Cô gái có cái tên nickname Fujiwara Kira​
  Rất nhanh chóng, cô gái thú vị này đã được tìm ra. Cô nàng có nickname trên mạng xã hội là Fujiwara Kira. Cư dân mạng cảm thấy “choáng váng” vì trên trang cá nhân, Fujiwara chia sẻ rất nhiều những bức ảnh mà nhan sắc của cô khiến ai cũng phải xao xuyến. Cô nàng đã chứng minh mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng, sự cuốn hút riêng, không có một mẫu số chung cho cái đẹp, không nên nhìn bề ngoại để đánh giá bản chất 1 con người.
  1563243555-250-co-gai-xam-tro-day-minh-trong-thang-may-va-nhan-sac-that-khien-ai-cung-dung-hin...jpg
  Fujiwara Kira biết có người chụp lén mình đưa ảnh lên mạng với những bình luận thiếu tích cực. Cô nhanh chóng viết những dòng nhắn gửi với nội dung:


  Cô gái xăm trổ đầy mình trong thang máy và nhan sắc thật khiến ai cũng “đứng hình” - 3

  Thật bất ngờ khi Fujiwara Kira sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng​
  “Tôi là một người bình thường, bởi thế, tôi sẽ vào thang máy, ra ngoài và gặp bạn bè của mình như bao người khác. Nếu là tôi có thể bạn sẽ mặc một chiếc áo khoác. Nhưng mỗi người có một sở thích khác nhau. Nếu bạn gặp tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy tôi hoàn toàn như bao người bình thường khác. Và nếu bạn cũng là người bình thường thì lẽ ra bạn nên bước tới, nói chuyện với tôi thay vì chụp lén như vậy. Nếu muốn hiểu về tôi, hãy cứ đến gặp tôi”.
   
  Dịch Vụ
  Tôi là một người bình thường, bởi thế, tôi sẽ vào thang máy, ra ngoài và gặp bạn bè của mình như bao người khác
  Từ Chối
  Nhưng mỗi người có một sở thích khác nhau. Nếu bạn gặp tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy tôi hoàn toàn như bao người bình thường khác