• 8/4/20, 12:59
 • 0866 057 323
 • Home Dân mạng “đổ gục” trước nữ sinh xinh đẹp trong buổi thi Tiếng Anh

  Admin

  Binh nhì
  Thành viên BQT
  Quản Trị Viên
  Bài viết
  76
  Cảm xúc
  0
  Nghệ Danh
  Thiên Trang
  Bảng Giá
  2000 K/Slot
  Điện Thoại
  032522125
  Tình Trạng
  Hoạt động
  Thời Gian
  35 Phút/Slot
  Khu Vực
  832 Đội Cấn
  Năm Sinh
  1998
  Chiều Cao
  170 CM
  Cân Nặng
  46 KG
  Vòng 1
  80 CM
  Vòng 2
  48 CM
  Vòng 3
  86 CM
  Qua Đêm
  Nhan sắc xinh đẹp của các nữ sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tiếp tục khiến dân mạng xôn xao. Mới đây, cộng đồng mạng lại đua nhau truyền tay hình ảnh một nữ sinh cười rạng rỡ sau khi kết thúc môn thi Tiếng Anh vào chiều 26/6.

  Được biết, hình ảnh được chụp tại cụm thi THPT Trần Phú (Hà Nội). Ăn mặc giản dị, mái tóc dài buông xõa nhưng nữ sinh này vẫn lọt vào “tầm ngắm” của ống kính phóng viên bởi gương mặt mộc xinh đẹp.

  Thiên Trang là gương mặt nổi tiếng MXH​
  Không khó để dân mạng tìm ra danh tính của cô gái này bởi, cô từng nổi đình đám trên MXH cách đây không lâu nhờ ngoại hình nổi bật. Đó là Hồ Thiên Trang, học sinh trường THPT Trần Phú (Hà Nội).

  Thiên Trang được biết đến với danh xưng “hot girl học đường”. Cô từng nổi tiếng bởi bức ảnh diện áo dài trắng xinh đẹp. Mang trong mình 3 dòng máu Thái, Trung, Việt, ở Thiên Trang vừa có vẻ đẹp hiện đại, năng động, lại vừa nữ tính, nhẹ nhàng.

  1564022429415.png

  Cô là "bông hồng lai" mang ba dòng máu​
  Với chiều cao lý tưởng và nhan sắc nổi bật, Thiên Trang được mời làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Trong những bộ ảnh nghệ thuật, nữ sinh Hà thành được khen ngợi bởi thần thái chuyên nghiệp.

  Sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Thiên Trang có nguyện vọng làm hồ sơ vào khoa Quan hệ công chúng của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện tại, cô nàng chưa có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật.
   
  Dịch Vụ
  Không khó để dân mạng tìm ra danh tính của cô gái này bởi, cô từng nổi đình đám trên MXH cách đây không lâu nhờ ngoại hình nổi bật. Đó là Hồ Thiên Trang, học sinh trường THPT Trần Phú (Hà Nội).
  Từ Chối
  Thiên Trang được biết đến với danh xưng “hot girl học đường”. Cô từng nổi tiếng bởi bức ảnh diện áo dài trắng xinh đẹp. Mang trong mình 3 dòng máu Thái, Trung, Việt, ở Thiên Trang vừa có vẻ đẹp hiện đại, năng động, lại vừa nữ tính, nhẹ nhàng