• 21/9/20, 05:54
 • 0866 057 323
 • Home Gái xinh “nổ inbox” sau khi bị bạn thân lên Facebook “rao bán”

  Admin

  Binh nhì
  Thành viên BQT
  Quản Trị Viên
  Bài viết
  76
  Cảm xúc
  0
  Nghệ Danh
  Nhung Nhọ
  Bảng Giá
  5000 K/Slot
  Điện Thoại
  032565444
  Tình Trạng
  Hoạt động
  Thời Gian
  45 Phút/Slot
  Khu Vực
  34 Nguyễn Thị Định
  Năm Sinh
  1997
  Chiều Cao
  165 CM
  Cân Nặng
  50 KG
  Vòng 1
  83 CM
  Vòng 2
  60 CM
  Vòng 3
  88 CM
  Qua Đêm
  Ai trong chúng ta cũng có những đứa bạn sốt ruột giùm chuyện có người yêu cho mình. Trong khi ta thấy độc thân cũng ổn thôi thì nó lại lo nhặng xị, tìm cách mai mốt thậm chí không ngần ngại "rao bán" ta ở khắp nơi với mong muốn ta sớm tìm được ý trung nhân của mình.

  Mới đây, một cô nàng có tên Phạm Thị Nhung (sinh năm 1992) đã bị cô bạn thân có tên Quân Đào "rao bán" công khai ngay trên một group trên MXH.

  Quân Đào quảng cáo cực hài hước về bạn mình: "Bạn mình tên Nhung, biệt danh Nhung Nhọ. Số đo 3 vòng : 90 - 60 - 90, chiều cao 160cm - nặng gần bằng tao 52kg. Biết chạy nắng trú mưa, biết phân biệt ngày giờ, ngoài hơi ngốc ra cái gì cũng ổn. Máy móc lâu ngày chưa ai sửa chữa, tầm 7 năm rồi chưa thay dầu."
  1564222164895.png
  Những điều kiện này mới đọc chắc hẳn nhiều người đã thấy thú vị cho đến khi xem chiếc ảnh minh hoạ đính kèm. Bởi vì trong ảnh, Phạm Nhung rất xinh xắn, đáng yêu và còn gợi cảm, quyến rũ nữa. Khỏi phải nói ra là dân tình đã tranh nhau "đặt gạch" để được ưu tiên "mua hàng" đấy!
  Theo lời chia sẻ của Quân Đào thì đường tình duyên của Phạm Nhung cũng khá lận đận. Cô nàng này từng độc thân suốt 6 năm rồi gần đây mới rung động trước một anh chàng. Tuy nhiên, mối tình kéo dài chẳng được bao lâu thì Phạm Nhung lại là người bị "đá".

  Liên hệ với Phạm Nhung, cô nàng vẫn còn chưa hết bất ngờ vì có quá nhiều người nhắn tin, kết bạn sau khi bị "rao bán". Câu hỏi mà Nhung nhận được nhiều nhất có lẽ là: "Xinh đẹp, đáng yêu thế mà 27 tuổi rồi sao vẫn ế?".

  Cô nàng ngại ngùng cho biết: "Không hiểu sao mình cứ lận đận trong chuyện tình yêu. Bạn bè bảo rằng mình ngoan và nhạt quá nên con trai sẽ nhanh chán."
  Ngoài ra, cô nàng cũng đính chính rằng thông tin "rao bán" đã bị cô bạn thân "làm quá". "Số đo 3 vòng mình không được chuẩn thế đâu, chỉ 86-65-90 thôi".

  Hiện tại, Ngọc Nhung đang làm công việc kế toán và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Dù nhận được nhiều lời tán tỉnh nhưg Phạm Nhung cho biết mình vẫn sẽ kiên nhẫn chờ người phù hợp. Gia đình cô bạn cũng không giục con gái cưới sớm vì rất lo lắng sợ cô bạn bị bắt nạt hay ức hiếp.
   
  Dịch Vụ
  Mới đây, một cô nàng có tên Phạm Thị Nhung (sinh năm 1992) đã bị cô bạn thân có tên Quân Đào "rao bán" công khai ngay trên một group trên MXH
  Từ Chối
  Những điều kiện này mới đọc chắc hẳn nhiều người đã thấy thú vị cho đến khi xem chiếc ảnh minh hoạ đính kèm. Bởi vì trong ảnh, Phạm Nhung rất xinh xắn, đáng yêu và còn gợi cảm, quyến rũ nữa. Khỏi phải nói ra là dân tình đã tranh nhau "đặt gạch" để được ưu tiên "mua hàng" đấy!