• 12/7/20, 10:52
 • 0866 057 323
 • Home Nàng thiếu úy 19 tuổi với body đẹp “nín thở” gây bão vì khi "lột xác" thành công

  Admin

  Binh nhì
  Thành viên BQT
  Quản Trị Viên
  Bài viết
  76
  Cảm xúc
  0
  Nghệ Danh
  Lâm Phương
  Bảng Giá
  600 K/Slot
  Điện Thoại
  0325625665
  Tình Trạng
  Hoạt động
  Thời Gian
  45 Phút/Slot
  Khu Vực
  243 Trần Duy Hưng
  Năm Sinh
  1998
  Chiều Cao
  158 CM
  Cân Nặng
  45 KG
  Vòng 1
  80 CM
  Vòng 2
  46 CM
  Vòng 3
  85 CM
  Qua Đêm
  Ngô Lâm Phương sinh năm 2000, hiện đang là một diễn viên múa. Năm 14 tuổi, Lâm Phương thi vào trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, học trung cấp múa và trở thành một thiếu sinh quân. Bởi thế sau khi tốt nghiệp và công tác tại Đoàn văn công Quân khu 2, dù còn khá trẻ nhưng cô nàng đã là một thiếu úy.
  Lâm Phương sở hữu chiều cao 1m74, tuy nhiên cơ địa cô nàng lại dễ lên cân. Theo học ngành múa, thể hình là vô cùng quan trọng nên Lâm Phương xác định phải giữ cho mình một vóc dáng cân đối. Trước áp lực này, Lâm Phương đã ép mình phải giảm cân. Nỗ lực không ngừng, chỉ trong 1 tháng, cô nàng giảm liền… 6kg.

  1564023863312.png

  May mắn có một gương mặt thanh tú, thế nhưng quả thật, sau khi giảm cân, nhan sắc của Lâm Phương “thăng hạng” đến bất ngờ. Cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ và trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Lâm Phương tâm sự rằng, phương pháp ép cân của cô trong 1 tháng thực sự không khoa học và không phải ai cũng nên áp dụng vì nó có thể ảnh hưởng tới dạ dày. Tuy nhiên vì nhu cầu bức thiết của công việc nên cô nàng buộc phải làm thế.
  Hiện tại, cô duy trì các chế độ luyện tập và ăn uống khoa học hơn để giữ gìn vóc dáng. Lâm Phương chia sẻ: “Gầy đi khiến mình cảm thấy tự tin hơn khi mặc đồ, khi theo đuổi nghiệp múa, cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn”.
   
  Dịch Vụ
  May mắn có một gương mặt thanh tú, thế nhưng quả thật, sau khi giảm cân, nhan sắc của Lâm Phương “thăng hạng” đến bất ngờ. Cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ và trẻ trung hơn rất nhiều
  Từ Chối
  Hiện tại, cô duy trì các chế độ luyện tập và ăn uống khoa học hơn để giữ gìn vóc dáng. Lâm Phương chia sẻ: “Gầy đi khiến mình cảm thấy tự tin hơn khi mặc đồ, khi theo đuổi nghiệp múa, cảm thấy cơ thể khỏe khoắn