• 5/8/20, 06:13
 • 0866 057 323
 • Home Nữ sinh khiến dân mạng “săn lùng” sau buổi thi Văn vì quá xinh

  Admin

  Binh nhì
  Thành viên BQT
  Quản Trị Viên
  Bài viết
  76
  Cảm xúc
  0
  Nghệ Danh
  Quỳnh Trang
  Bảng Giá
  500 K/Slot
  Điện Thoại
  0866323356
  Tình Trạng
  Hoạt động
  Thời Gian
  45 Phút/Slot
  Khu Vực
  345 Quan Nhân
  Năm Sinh
  1996
  Chiều Cao
  168 CM
  Cân Nặng
  50 KG
  Vòng 1
  80 CM
  Vòng 2
  48 CM
  Vòng 3
  90 CM
  Qua Đêm
  Bên lề kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cùng với sự quan tâm về đề thi, đáp án môn thi, khoảnh khắc ấn tượng ngoài phòng thi… dân mạng còn chú ý đến nhan sắc xinh đẹp của các sĩ tử tuổi 18.

  Mới đây, hình ảnh một nữ sinh Hà thành cười tỏa nắng khi bước ra khỏi phòng thi môn Ngữ Văn (sáng 25/6) nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Tự tin vào bài thi của mình, cô nàng đã không giấu nổi niềm vui sướng khi hoàn thành môn thi đầu tiên. Bức ảnh được ghi lại tại điểm thi trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

  Nữ sinh xinh đẹp "gây sốt" sau ngày khi THPT Quốc gia 2019 đầu tiên​
  Vốn là gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ nên không khó để tìm ra danh tính của nữ sinh này. Đó là Nguyễn Quỳnh Trang, là học sinh năm 3 khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trả lời phỏng vấn của một phóng viên, Quỳnh Trang cho hay, cô khá tự tin vào bài thi Văn của mình và dự đoán sẽ được 7 điểm.

  1564198115690.png

  Quỳnh Trang còn có biệt danh là Trang Mei, từng được dân mạng tìm kiếm nhờ bức ảnh chụp góc nghiêng “thần thánh”. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô nhận về không ít lời khen ngợi.
  Quỳnh Trang theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Chính cô cũng từng miêu tả về mình là một người yêu sự nhẹ nhàng, bay bổng như mây trời.

  Nguyện vọng của Quỳnh Trang là đỗ vào khoa Biểu diễn nghệ thuật của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Những năm học phổ thông, cô nàng đã có nhiều cơ hội lên sân khấu biểu diễn.
   
  Dịch Vụ
  Quỳnh Trang còn có biệt danh là Trang Mei, từng được dân mạng tìm kiếm nhờ bức ảnh chụp góc nghiêng “thần thánh”. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô nhận về không ít lời khen ngợi
  Từ Chối
  Nguyện vọng của Quỳnh Trang là đỗ vào khoa Biểu diễn nghệ thuật của trường Đại học Văn hóa Hà Nội